Các dịch vụ:
* Du lịch Phú Quốc: 0243 7474 138

Khách sạn tại sapa

Tìm hiểu về hệ thống khách sạn, nhà nghỉ và homestay tại Sapa

Với sự kết hợp của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ và sự giao thoa văn hóa đặc sắc, Sapa đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút hàng nghìn lượt khách tới thăm. Vì vậy, Sapa có hệ thống khách sạn rất phát triển, đa dạng từ 2 sao đến 5 sao, cũng như hệ thống nhà nghỉ và homestay với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không phải khách sạn, nhà nghỉ nào cũng có dịch vụ tốt, gần trung tâm, vị trí thuận lợi để  di chuyển đến các địa điểm du lịch và an ninh tốt. Do đó, một trong những việc quan trọng mà bạn cần phải làm đầu tiên khi chọn du lịch nơi đây là tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Sapa.

Nếu bạn có người thân hay bạn bè ở Sapa thì cách tìm hiểu thông tin dễ dàng nhất là hỏi chính những người thân quen với về giá phòng khách sạn sapa và các dịch vụ. Còn nếu không, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua các bài chia sẻ kinh nghiệm, các diễn đàn và các trang web du lịch Sapa. Việc tìm hiểu trước thông tin sẽ giúp bạn so sánh được mức giá cũng như các loại dịch vụ các khách sạn, nhà nghỉ ở đây, từ đó bạn có có thể đưa ra sự chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đây là chính là bước đầu tiên để bạn chọn được chỗ nghỉ có phù hợp với mức giá và dịch vụ hợp lí.

Du lịch phú quốc


Bãi Trường lại tiếp tục là một địa điểm không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc, chỉ cách sân bay 7 phút chạy xe. Từ tháng 10 – tháng 4 hàng năm, bãi Trường là sự lựa chọn hoàn hảo vì đây là mùa bãi Trường đẹp nhất với mặt biển tĩnh lặng, sóng gợn lăn tăn. Đặc biệt, đây là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo, bầu trời chuyển sắc và phản chiếu trên mặt biển, tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Cuộc sống làng chài Hàm Ninh gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ.

Lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ theo mục đích

Với mỗi người khi du lịch sẽ có những mong muốn và mục đích khác nhau, cho nên bạn hãy chọn khách sạn, nhà nghỉ theo mục đích và nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch rẻ, tiết kiệm và lịch trình du lịch của bạn thường xuyên đến các điểm du lịch, chẳng mấy khi ở phòng khách sạn cả thì hãy chọn những khách sạn, nhà nghỉ có giá bình dân, hoặc homestay cũng là một sự lựa chọn tốt, còn nếu bạn muốn đến nơi đây để nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí và phong cảnh thiên nhiên nơi đây thì hãy lựa chọn những resort, khách sạn 4, 5 sao với điểm nhìn đẹp và dịch vụ tốt.

Dù bạn lựa chọn chỗ nghỉ nào thì cũng hãy lưu ý điều này để không lãng phí thời gian và tiền bạc nhé.
Đặt phòng khách sạn tại Sapa qua tổ chức uy tín

Nếu bạn đi du lịch Sapa lần đầu tiên và đang phân vân không biết nên chọn khách sạn nào thì có thể lựa chọn các tổ chức du lịch các công ty du lịch lớn hoặc các trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín như agoda,…bởi họ là những người nắm rõ thông tin về mức giá và hệ thống dịch vụ của các khách sạn ở Sapa.

Lưu ý: Dù bạn đã đặt phòng trực tuyến hay qua các tổ chức du lịch uy tín, bạn vẫn nên liên lạc trực tiếp với khách sạn đó để check lại các thông tin như số phòng, giá cả, hệ thống dịch vụ… để chắc chắn rằng bạn sẽ có phòng khi đến nơi.

Du lịch phú quốc

Gọi điện đặt phòng trực tiếp

Nếu bạn đã có kinh nghiệm du lịch tại Sapa hay đã tìm hiểu kĩ các thông tin về các khách sạn nơi đây và không muốn đặt phòng trực tuyến thì bạn có thể gọi điện đặt phòng trực tiếp với khách sạn mà bạn chọn.

Thông thường, với việc đặt phòng trực tiếp bạn có thể phải chịu mức giá cao hơn so với đặt phòng trực tuyến, nhưng cách làm này sẽ giúp bạn đảm bảo mình chắc chắn sẽ có một chỗ nghỉ chân khi đến nơi. Bên cạnh đó, dù bạn lựa chọn các nào thì cũng nên gọi điện đặt phòng khoảng 1 – 2 tháng trước khi đi, nhất là khi bạn chọn đi vào mùa du lịch để đề phòng trường hợp cháy phòng, gây ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn.

Sau đây là gợi ý một số khách sạn ở Sapa với giá phòng hợp lí, dịch vụ tốt và an toàn ở Sapa

– Mức giá phòng khách sạn dưới 100.000VNĐ/đêm:

+ Violet Hotel: Số 3 Mường Hoa, thị trấn Sapa.

+ Sapa Backpackers: Số 6 đường Hàm Rồng, thị trấn Sapa.

+ Sapa Hostel: Số 1 đường Hoàng Liên, trấn Sapa.

Khách sạn tại sapa– Mức giá phòng khách sạn trong khoảng 200.000 – 500.000VNĐ/đêm:

+ Le Gecko Hotel: Số 33 đường Xuân Viên, thị trấn Sapa.

+ Fansipan View Hote: Đường Xuân Viên, thị trấn Sapa.

+ Boutique Sapa Hotel: Số 41 Fansipan, thị trấn Sapa.

+ Legend Sapa Hotel: Số 11 đường Mường Hoa, thị trấn Sapa.

– Mức giá phòng khách sạn trên 700.000VNĐ/đêm:

+ Hmong Sapa Hotel: Số 10 Thác Bạc, thị trấn Sapa.

+ Adam Sapa Hotel: Đường N1 (Chợ Văn Hóa bến xe)

+ Sapa Panorama Hotel: Số 10 Hoàng Diệu, thị trấn Sapa.

+ Cat Cat View Hotel: Số 46 Fansipan, thị trấn Sapa.

+ Muong Thanh Sapa Hotel: Số 044 Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm đặt phòng ở trên sẽ giúp bạn có chỗ nghỉ ngơi với giá phòng khách sạn tại sapa phù hợp, một chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ. Chúc bạn có một chuyến du lịch Sapa thật đáng nhớ!


Dịch vụ thiết kế web SEO Thực hiện việc phân tích hệ thống website bao gồm, Nhân viên phát triển giao diện: Nhân viên phát triển giao diện chịu trách nhiệm nâng cao tính thẩm mỹ của trang web dựa trên thiết kế nguyên mẫu.
Bếp công nghiệp chất lượng cao Không còn là chiếc bếp than tổ ong, hiện phần lớn, Dọc các phố lớn ở Hà Nội, hầu hết quán bún, phở đã chuyển sang sử dụng nồi điện. Thay vì những chiếc bếp than ám ảnh mùi khí độc hại là những chiếc
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Nghề Dược là một nghề đặc thù cần phải đào tạo đặc, Đa số các công ty dược phẩm - Nhà thuốc đều cho rằng, trình độ tay nghề của Dược sĩ phụ thuộc phần lớn vào các trang thiết bị thực hành thí nghiệm phụ

- Phone: +84-908-744-256